HomeGiới thiệu

Giới thiệu

Đôi nét chính về trường song ngữ Hàn Thuyên

Trường dân lập Hàn Thuyên được thành lập từ năm 1998. Sau gần 18 năm hoạt động trường đã đóng góp đào tạo được nhiều trò giỏi và con ngoan. Trường đào tạo liên cấp từ mầm non (2,5 tuổi) đến trung học cơ sở. Do có một đội ngữ giáo viên có trình độ cao, yêu nghề, yêu trẻ và giỏi tiếng Anh . Nên trong thời gian hoạt động trường đã xây dựng được một chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp với học sinh Việt Nam. Các cháu mầm non học theo kiểu thụ đắc tiếng Anh qua các trò chơi, hát , vẽ tìm hiểu môi trường và xem phim nên tất cả các cháu sau 4 và 5 tuổi đều có thể nói và nghe tiếng Anh một cách lưu loát (gần như nói tiếng Việt). Nhiều cháu đến 6 tuổi đã có thể đọc được tiếng Anh và đối thoại tốt.Các cháu học hết lớp tiểu học có thể đi du học ở các nước nói tiếng Anh cùng với gia đình. Nhiều cháu học hết lớp 9 được cha mẹ cho đi du học ở Anh, Úc, Mĩ đều có thể sống hòa nhập tốt trong môi trường mới. Sau vài tháng nhập học nhiều cháu đã giành được học bổng của trường sở tại.Hiện nay Ở Mĩ đang có cháu Huyền, cháu Trang , cháu Thảo cháu Vịnh, Ở Úc có cháu Tuấn cháu Dũng, cháu Long, cháu Thảo My...
Nếu các bậc phụ huynh muốn cho con cái giỏi tiếng Anh ngay từ bé , giỏi các môn văn hóa , ngoan ngoãn và có tính độc lập cao , hãy gửi con cái đến trường Han Thuyên. Phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Trường Song ngữ Hàn Thuyên 38c Ngõ 124/45 Đường Âu cơ ,Tứ liên Tây hồ Hà nội ,
Website : songnguhanthuyen.com ,
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
hoặc liên hệ trực tiếp theo điện thoại di động : 0935738886-0904249920.
Trường song ngữ Hàn Thuyên như một gia đình lớn.Gửi con cái đến đây các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng về việc học hành của con cái từ 2,5 tuổi đến lớp 9.
We are a big happy family.
Han Thuyen bilingual school is especially set up for the smart parents who really love their children and want their children to have a happy childhood and a bright future.

Thư Ngỏ

 

 

Chào mừng bạn đến với website của trường THCS Song Ngữ Hàn Thuyên. Website songnguhanthuyen.com ra đời nhằm giải đáp nhu cầu tìm hiểu thông tin về Nhà trường, về các học sinh của trường và hơn thế đây là một website phục vụ cho việc học tập, giao lưu của các em học sinh và của các vị phụ huynh mong muốn đóng góp giúp đỡ Nhà trường.

THCS Song Ngữ Hàn Thuyên đem lại môi trường thuận lợi nhất cho việc học tập, giao lưu của các em học sinh.

Không những được tiếp cận những công cụ, tài liệu tốt nhất cho việc học tập, học sinh còn được trợ giúp tận tình bởi các thầy cô nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, từ các nền giáo dục nổi tiếng thế giới như Mỹ, Úc... con bạn sẽ trải qua những giờ học lý thú, vui nhộn mà cực kỳ hiệu quả.

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ tại songnguhanthuyen.com!

Giới Thiệu